ยินดีต้อนรับ สู่ บริษัท ศาลา ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด คุณภาพสมราคากับงานที่รับประกันความพอใจ เรารับสร้างโรงงาน รับสร้างอาคาร รับสร้างบ้าน ให้คำปรึกษา ออกแบบร่าง ด้วยความเอาใจใส่ ใกล้ชิดงาน และรับผิดชอบอย่างเต็มที่ เหมือนบ้านคุณคือบ้านของเรา เพื่อความพึงพอใจ สูงสุดของเจ้าของบ้าน สำหรับผลงานของเราที่ผ่านมาคุณสามารถดูได้ด้านล่างนี้
 
 

ผลงาน : รับสร้างบ้าน 3 ชั้น ซ.เอกมัย 16 จ.กรุงเทพฯ


งานก่อสร้างบ้านสวยอยู่สบาย สไตร์ญี่ปุ่น บนที่ดิน 90 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยสามชั้น ภายในโปร่งโล่งสบาย มีช่องระบายอากาศ เชื่อมทั้งสามชั้น ชั้นล่างประกอบด้วย ห้องโถงพักผ่อน นั่งเล่น ห้องครัวและ ห้องรับประทานอาหาร โดยมีห้องนอนแขก เพื่อต้อนรับแขกพิเศษ พร้อมห้องรับแขกสไตร์ญี่ปุ่น (TATAMI ROOM) โรงรถอยู่ด้านนอกอาคารจอดรถได้ 2 คัน ชั้นสองประกอบด้วยห้องนอนใหญ่ ห้องแต่งตัว ห้องนอนเด็ก และห้องพักผ่อนอยู่ติดกับระเบียงใหญ่เหนือโรงรถ ชั้นสามประกอบด้วย ห้องนอน 2 ห้อง วางแผนไว้สำหรับอนาคต.

 

ผลงาน : รับสร้างโรงงาน จ.พระนครศรีอยุธยา


  งานก่อสร้างโรงงาน และสำนักงานชั้นเดียว เหมาะสำหรับการประกอบกิจการส่วนตัว บนที่ดินขนาด 1 ไร่ ส่วนก่อสร้างโรงงาน ประกอบด้วย พื้นที่ทำงานและสโตร์ พร้อมก่อสร้างห้องพ่นทราย ีผนังด้านข้างของโรงงานมีเกล็ดระบายอากาศทำใหภายในโรงงาน้มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก หลังคาโรงงานออกแบบเป็นสองชั้นเพื่อระบายความร้อนสุ่เบื้องบนตามหลักวิชาการ และ มีSkylight ทำให้ภายในโรงงานมีแสงสว่างที่ เพียงพอต่อการทำงานตลอดช่วงกลางวัน ทำให้ช่วยประหยัดพลังงานที่ใช้ในโรงงานได้ระดับหนึ่ง
 

 
 

ผลงาน : รับสร้างอาคาร 4 ชั้น บางนา กม.8


งานก่อสร้างอาคารสี่ชั้น บนที่ดิน 75 ตารางวา ออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อใช้ประโยชน์ของที่ดินได้สูงสุด โดยขอบอาคารเว้นห่างจากแนวที่ดิน 50 ซม. การก่อสร้างอาคารสี่ชั้น หลังนี้แบ่งออกเป็นสองส่วน โดย ฝั่งซ้ายมือของอาคารเป็นห้องพักสี่ชั้น และ ฝั่งขวามือของอาคาร ชั้น1 ทำworkshop ชั้น2 เป็นสำนักงานพร้อมห้องผู้จัดการ ชั้น3 เป็นห้องนอนสองห้อง และดาดฟ้าของอาคารทำเป็นห้องครัว-อาหาร

 

 

ผลงาน : รับสร้างโรงงาน อบต.แคราย จ.สมุทรสาคร


  งานรับสร้างโรงงานและสำนักงาน เจ้าของโรงงานประกอบกิจการเกี่ยวกับงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ ส่วนโรงงานประกอบด้วย พื้นที่ทำงานและสโตร์ ห้องเชื่อมชิ้นงาน ผนังโรงงาน มีเกล็ดระบายอากาศทำให้อากาศภายในโรงงานถ่ายเทได้สะดวก หลังคาโรงงาน ออกแบบเป็นสองชั้นเพื่อระบายความร้อนภายในโรงงาน สุ่เบื้องบนตามหลักวิชาการ และ มีSkylight ทำให้มีแสงสว่างภายในโรงงาน ที่ เพียงพอต่อการทำงานตลอดช่วงกลางวัน ทำให้ช่วยประหยัดพลังงานที่ใช้ในโรงงานได้ระดับหนึ่ง
 

 
 

ผลงาน : รับสร้างโรงงาน อ.องครักษ์ จ.นครนายก


งานรับสร้างอาคารคลังสินค้า ชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอย 810 ตารางเมตร ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเป็นอาคารคลังสินคาชั้นเดียว ขนาด 15.00(5x3)x54.00(6x9) m.

รายการประกอบแบบ อาคารคลังสินค้า

- พื้นโรงงาน รับน้ำหนัก 5 ton/sq.m. ตอกเข็มไอขนาด 0.26x19.00 m. ปูพรม @2.57 m.# และ floorhardener 5 kg/sq.m.

- โครงหลังคาโรงงาน ใช้เหล็กกลมดำขนาด 2 1/2 " ทาสีกันสนิมและสีจริง

- ส่วนหลังคาโรงงาน มุงหลังคาเมททัลชีตหนา 0.40 mm. กรุฉนวนกันความร้อน 3 mm.

- ผนังโรงงาน ก่อผนังอิฐมวลเบารอบด้านฉาบปูนเรียบทึบสูง 5.00 m.มีคานเอ็นทุก 9 ตร . ม . เทขอบกันรถ 0.30x0.30 m.โดยรอบ พื้นที่ภายในกั้นผนัง isowall ระหว่างห้อง 2 แผง สูง 5.00m.

- ฝ้าเพดานใช้โครงทีบาร์อบขาว ใช้แผ่นเคลือบสี 9 mm. ตราช้าง ขนาด0.60 x 0.60 ม.

- ประตู isowall ห้องเย็น 3.00x3.00m.= 3 บาน พร้อม ramp ทางขึ้น 3 ชุด

ภายนอกอาคารมีออฟฟิศ 2.50x5.00 m.1 ห้อง

- มีระบบสปริงเกอร ์ 90 หัว # 9 sq.m./1set (18 แถว @5 หัว ) ท่อเมน 3" แยกลงแต่ละ lines1"

- มีระบบจับควัน 27 ชุด # 16 sq.m./1set

- ระบบไฟฟ้าต่อจากโรงงานเดิมใช้เมน CB 175 amp. ควบคุมและเดินสายเมน (3x70+1x50) ไปตู้ LC1 ระยะทางประมาน100m. โดยตู้ LC1 มีเมน CB 160 amp. ควบคุม แบ่งวงจรออกเป็น 24 ช่องได้แก่ไฟแสงสว่าง ปลั๊ก ระบบแอร

์ การเดินสายไฟโครงการนี้ใช้สาย thw ของ yazaki ทั้งหมดเดินสายในราง wireway บนฝ้าชายคารอบอาคาร

-งานสีผนังภายในใช้สีโจตันทารองพื้นปูนใหม่ 1 เที่ยวและอุดโป้วจากนั้นจึงทาสีโจตันรุ่นโจตาแมททับหน้าอีก 2 รอบ

- งานสีผนังภายนอกใช้สีโจตันทารองพื้นปูนใหม 1 เที่ยวและอุดโป้วจากนั้นจึงทาสีโจตันรุ่นโจตาทัชทับหน้าอีก 2 รอบ

-ส่วนของโครงหลังคาที่เป็นเหล็กใช้สีโจตันพ่นรองพื้นกันสนิม 1 รอบและพ่นทับด้วยสีโจตันรุ่นโจตากล๊อสอีก 2 รอบ

 

 

 

ผลงานที่ดำเนินการในปัจจุบัน : รับสร้างโรงงาน ผลิตน้ำแข็งซองและน้ำแข็งหลอด จ.พระนครศรีอยุธยา


  งานรับสร้างโรงงาน ผลิตน้ำแข็งซองและน้ำแข็งหลอด และสำนักงาน เจ้าของโรงงานประกอบกิจการเกี่ยวกับน้ำแข็ง เพื่อให้ผู้บริโภคใช้ในพื้นที่
 
 
 

ผลงาน : รับสร้างอาคารสำนักงาน 2 ชั้น ข.ทวีวัฒนา จ.กรุงเทพฯ


งานก่อสร้างอาคารสำนักงาน 2 ชั้น ออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อใช้ประโยชน์ของอาคารได้สูงสุด การก่อสร้างอาคารสำนักงาน 2 ชั้น หลังนี้แบ่งออกเป็นหลายส่วน โดยชั้นล่างของอาคารเป็นห้องบัญชี และ ฝั่งขวามือของอาคารเป็นห้องพนังงานขาย ส่วนชั้น2ของอาคารแบ่งเป็นห้องประธานบริษัท และมีห้องประชุมใหญ่ จุ คน ประมาณ 50 คน เป็นสำนักงานพร้อมด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่ทันสมัย และเทคโนโลยีไฮเทค เหมาะสำหรับเป็นสำนักงานแห่งอนาคต

 


  นอกจากนี้ Sala Design ยังมีบริการอื่นๆ ที่นอกเหนือจากงาน รับสร้างโรงงาน รับสร้างอาคาร และ รับสร้างบ้าน เพื่อตอบรับวัตถุประสงค์ของ คุณ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการงานเคลือบ FRP งานกันกรด- กันด่าง, งานพ่นทราย-พ่นสี ,งาน เคลือบสารเซรามิก( VK ), ขายวัสดุ เกี่ยวกับงานFRP (น้ำยาเรซิน,เส้น ใยไฟเบอร์,น้ำยาเร่งปฏิกริยา) ภายใต้การให้บริการอย่างดี เยี่ยมจาก PSK บริษัท Partner ของเรา

ดูตัวอย่างผลงาน
 
Copyright @ 2005 Sala Design and Construction Co., Ltd All right reserved